1. Trang chủ
  2. Các giải pháp
  3. Nghiên cứu trường hợp
  4. KEYENCE cung cấp phương tiện đo lường có độ tin cậy 100% với giá cả phải chăng cho các nhà sản xuất thép

KEYENCE cung cấp phương tiện đo lường có độ tin cậy 100% với giá cả phải chăng cho các nhà sản xuất thép

Khái quát

Một nhà sản xuất chế biến thép lớn với nhiều trung tâm dịch vụ trên khắp nước Mỹ, chuẩn bị các ván mỏng cuộn kim loại để cung cấp khuôn kim loại, thiết bị gia công, chế tạo, và các bộ phận linh tinh khác cho ứng dụng cho ô tô và công nghiệp nặng liên quan

Vấn đề

Đo kiểm được thực hiện bằng máy đo tay, máy đo kiểu tiếp xúc, hoặc một số phương pháp gián tiếp ít chính xác khác. Không có thực hành được hoàn thiện đúng tiêu chuẩn, công nhân tại nhà máy không thực hiện phương pháp đo đáng tin cậy.

Một phương pháp không tiếp xúc từ thương hiệu khác đã từng được sử dụng, nhưng đã không chứng minh được độ tin cậy do sự khác nhau về chất lượng của điều kiện bề mặt từ hàng chục nhà cung cấp kim loại khác nhau. Khách hàng sau đó đã thử đo hạt nhân - phương pháp mang đến một thành công hạn chế, nhưng quá tốn kém.

Thực hiện một chương trình được đầu tư cao không nằm trong kế hoạch của họ vì chi phí gia tăng và sản xuất chậm hơn.

Giải pháp

Vấn đề ứng dụng của họ đã được giải quyết bằng cách gắn một LK-G157 và LK-G37 KEYENCE trực tiếp trên trục gá, đo chính xác độ dày đến tỷ lệ 1/10 của một triệu.

Đầu kép LK-G37 cũng đã được sử dụng để đo ngoại tuyến các lô hàng mẫu.

Kết quả

Trong quá khứ, hàng chở bị từ chối bất cứ khi nào kim loại không ở trong dung sai cho phép và không khắc phụ được chi phí. Sử dụng KEYENCE LK-G làm thiết bị đo không tiếp xúc nối tiếp gây tác động lớn đến chất lượng và chi phí sản xuất của công ty.

Thiết bị hiện vẫn làm hài lòng khách hàng dùng công nghệ tự động vì kim loại được đo chính xác giúp cho việc gia công bằng máy bền hơn.