1. Trang chủ
  2. Giới thiệu về công ty
  3. Tổng quan về công ty

Giới thiệu về công tyTổng quan về công ty

KEYENCE luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất để tăng thêm giá trị cho hoạt động sản xuất của khách hàng.

Về chúng tôi

KEYENCE đã phát triển vững chắc từ năm 1974 để trở thành một công ty đi đầu sáng tạo trong việc phát triển và sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị kiểm tra trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm thiết bị đọc mã vạch, máy khắc laser, hệ thống thị giác máy, hệ thống đo lường, kính hiển vi, cảm biến, và thiết bị khử tĩnh điện.

Sản phẩm sáng tạo của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn đáp ứng yêu cầu khách hàng trong tương lai trong lĩnh vực sản xuất và R&D. Chúng tôi cố gắng dự đoán mục tiêu của thị trường trong tương lai để cung cấp giải pháp cho ngày mai ngay hôm nay.

Tại KEYENCE, chúng tôi tự hào không chỉ về các sản phẩm, mà còn về cả sự hỗ trợ khách hàng. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc được làm việc trực tiếp với các kỹ sư kinh doanh có kiến thức sâu rộng - những người có khả năng giúp khách hàng giải quyết các ứng dụng và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về sản phẩm một cách nhanh chóng.

Kết quả kinh doanh của chúng tôi là thành quả trực tiếp của sự tập trung không ngừng vào triết lý kinh doanh và thành công của chúng tôi được toàn bộ giới kinh doanh công nhận. KEYENCE liên tiếp có tên trong các bảng xếp hạng công ty xuất sắc như “Những công ty sáng tạo nhất thế giới” (Tạp chí Forbes) và chúng tôi là một trong số 5 công ty hàng đầu Nhật Bản dựa trên giá trị vốn hóa thị trường tính đến tháng 3 năm 2020.

Hiện nay, KEYENCE đang phục vụ hơn 300.000 khách hàng tại hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới, nơi tên tuổi của chúng tôi đại diện cho sự đổi mới và xuất sắc.

  • [Bán hàng] 4,9 tỷ USD [Tỷ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm trên 10% trong 25 năm qua]
  • [Mạng lưới toàn cầu] Hơn 300.000 Khách hàng [230 Văn phòng  46 Quốc gia]
  • [Các sản phẩm nổi bật với công nghệ đầu tiên trên thế giới hay công nghệ đầu tiên trong ngành] 70% [Đầu tư vào công nghệ của tương lai]
  • [Top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới] Danh sách Forbes 2011-2018 [Những công ty sáng tạo nhất trên thế giới]