Môi trường, Chất lượng và An toàn

KEYENCE luôn hoàn thành các trách nhiệm xã hội của mình, bao gồm trách nhiệm bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động kinh doanh và sản phẩm của chúng tôi.

Môi trường

Đóng góp cho môi trường trái đất thông qua các sản phẩm của chúng tôi

Các sản phẩm của KEYENCE rất thân thiện với môi trường. Ngoài việc sản xuất sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn ISO-14001 giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, các sản phẩm của KEYENCE còn có thể đóng góp vào việc bảo vệ môi trường như KEYENCE đã đề cập bằng cách giảm gánh nặng môi trường tại các cơ sở sản xuất của khách hàng và toàn xã hội.

Nói cách khác, KEYENCE tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cao sử dụng ít tài nguyên hơn và tiêu hao năng lượng thấp hơn. Ngoài ra, có thể giảm gánh nặng lên môi trường bằng cách nâng cao năng suất tại các cơ sở sản xuất của khách hàng thông qua việc sử dụng các sản phẩm của KEYENCE.

Việc theo đuổi giá trị gia tăng cao hơn có liên quan chặt chẽ đến việc đóng góp cho môi trường.

Các biện pháp đối với tình trạng ấm lên toàn cầu

Giảm lượng khí thải CO2
Tiết kiệm năng lượng

Bảo vệ môi trường trái đất

Giảm sử dụng chất nguy hiểm
Giảm lượng khí thải

  • Góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các sản phẩm của KEYENCE
  • Giảm gánh nặng môi trường từ các nhà máy

Giúp khách hàng giảm chi phí và tăng doanh thu

KÍCH THƯỚC NHỎ HƠN, GIẢM VẬT LIỆU

Cảm biến quang điện Sê-ri PR

Cấu trúc hybrid độc đáo làm tăng khả năng chống chịu va đập lên năm lần so với các sản phẩm thông thường với kích cỡ giảm đến 81%. Cảm biến quang điện của KEYENCE có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm này và cung cấp chức năng cảm biến tiên tiến.

BỀN VỮNG, SỬ DỤNG VẬT LIỆU LÂU BỀN

Màn sáng an toàn Sê-ri GL-R

Mạnh mẽ ở tất cả các hướng để giảm thiểu nhu cầu thay thế các bộ phận hỏng. Ngoài việc bảo vệ bề mặt quang học là bộ phận thường hỏng nhất, cấu trúc “đệm giảm chấn kép lớn” cũng bảo vệ các bộ phận của màn hình hiển thị, đồng thời sử dụng giá lắp đặt mạnh mẽ và chống chịu va đập cao.

NHANH HƠN,SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser 2D Sê-ri LJ-V

Các sản phẩm này cung cấp tốc độ lấy mẫu nhanh nhất so với các thiết bị đo bằng laser 2D trên thế giới (tại thời điểm đưa ra thị trường). Cảm biến này có thể đo tiết diện/hình dạng của sản phẩm với tốc độ cao, cho kết quả đáng tin cậy, đồng thời giảm sai lệch ở các kết quả đo.

Chất lượng

Các sản phẩm của KEYENCE có chức năng quan trọng trong việc liên tục hỗ trợ các hoạt động sản xuất của khách hàng và chính vì lý do này nên cần phải đạt được chất lượng rất cao. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng. Các sản phẩm của KEYENCE cũng nâng cao năng suất tại các cơ sở sản xuất của khách hàng và chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đó. Đây là cách thức mà KEYENCE đóng góp vào chất lượng.

ĐƠN GIẢN, NHANH VÀ CHÍNH XÁC

Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM-7000

Có thể giải quyết những thách thức thông thường khi đo kích thước sản phẩm, ví dụ như mất nhiều thời gian để định vị đối tượng, sai lệch ở kết quả đo lường từ người này sang người khác và một số ít người vận hành có kỹ năng vận hành.

Chỉ cần thao tác “Đặt và Ấn” đơn giản để thực hiện đo lường, dễ dàng hoàn tất trong vài giây.
Có thể thực hiện kiểm tra chất lượng phù hợp với hiệu quả cao.

KHẢ NĂNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Máy khắc bằng laser lai 3 trục Sê-ri MD-X

Máy khắc bằng laser lai có công suất đỉnh cao và ngõ ra cao, đạt được cả chất lượng khắc dấu sắc nét (từ laser YVO4) và khắc dấu tốc độ cao (từ laser sợi quang).

Sản phẩm này được trang bị hốc cộng hưởng laser mới được phát triển, cung cấp khả năng khắc dấu chính xác và nhanh chóng trên vật liệu bằng nhựa và kim loại, giúp hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Bộ đọc mã 1D/2D Sê-ri SR-2000

Sản phẩm này có khả năng đọc các mã 2D trên bất kỳ bề mặt nào, kể cả nhựa và/hoặc kim loại vốn rất khó đọc trước đó.

Nhờ có thiết kế tiên tiến, thao tác thiết lập và lắp đặt trở nên đơn giản, giúp đọc mã 1D/2D ổn định. Thêm vào đó, sản phẩm này còn có khả năng đọc mã trên các đối tượng chuyển động tốc độ cao và trường quan sát mở rộng.

An toàn

Ngoài việc bảo vệ an toàn và sức khoẻ của nhân viên chúng tôi, KEYENCE còn cung cấp các sản phẩm giúp nâng cao tính an toàn tại các cơ sở sản xuất của khách hàng và KEYENCE nỗ lực giảm bớt gánh nặng về quản lý an toàn và sức khoẻ. Cụ thể, KEYENCE phát triển các thiết bị an toàn nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động xung quanh các bộ phận nguy hiểm của máy và robot được sử dụng tại các cơ sở sản xuất, giúp giữ vững năng suất, đồng thời KEYENCE còn thúc đẩy tăng cường tính an toàn tại chỗ.

Máy quét laser an toàn Sê-ri SZ-V

Cần phải thực hiện các biện pháp an toàn trong nhà máy, nhưng năng suất cũng có thể giảm do các biện pháp an toàn này. Sê-ri SZ-V đạt được cả tính an toàn và năng suất thông qua công nghệ mới và ý tưởng sáng tạo.

Phát hiện xâm nhập khi công nhân tiến vào khu vực nguy hiểm

Ngăn ngừa va chạm cho xe tự hành

Chứng nhận ISO 9001/14001

KEYENCE với phương thức đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình đã được tổ chức chứng nhận bên thứ ba chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001.

ISO 9001 / ISO 14001