Nhận diện ký tự quang học (OCR) của dấu in trên khóa dây đai an toàn

Optical character recognition (OCR) of seat belt buckle printing

Thiết bị thị giác máy nhận biết ký tự được in trên khóa đai an toàn.

Một trong những chướng ngại lớn nhất để vượt qua kiểm tra OCR là phải chọn ánh sáng đúng để làm nổi bật các ký tự được in. KEYENCE cung cấp ánh sáng và ống kính để đem lại một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi. Chức năng OCR ban đầu của KEYENCE cũng có thể kiểm tra ổn định dưới các điều kiện thay đổi mật độ in, thay đổi kích thước ký tự, và ký tự nghiêng.

Lợi ích

Bản in trên khóa đai an toàn trước đây thường được kiểm tra trực quan và những lỗi ngẫu nhiên có thể xảy ra do đưa sai loại khóa vào xử lý. Vì dây an toàn xe hơi là thành phần an toàn, nên những sai sót như lắp sai khóa dây an toàn không bao giờ được phép xảy ra. Sử dụng thiết bị thị giác máy trong ứng dụng này có thể kiểm tra tất cả các linh kiện một cách đáng tin cậy và ngăn ngừa việc đưa sai linh kiện vào xử lý.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.