Phát hiện góc rãnh bánh răng

Detecting gear notch angles

Đo góc rãnh để điều khiển các bộ phận sao cho chúng được lắp ráp vào góc chính xác.

Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) có thể tìm thấy vòng tròn phù hợp nhất tương quan với một bộ phận rồi xác định vị trí trung tâm. Nhờ phát hiện các rãnh trên đối tượng hoạt động đồng thời, XG có thể phát hiện góc quay với tốc độ cao, độ chính xác cao.

Lợi ích

Trước đây, đối tượng hoạt động sẽ được quay và cảm biến sợi quang được sử dụng để phát hiện rãnh để chỉnh sửa góc. Phương pháp này có vấn đề vì việc định vị tốn thời gian và chỉ cần một độ lệch tại vị trí trung tâm bộ phận cũng có thể gây lỗi phát hiện. XG có thể khắc phục vấn đề này.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.