Phát hiện vị trí gờ cong

Detecting bead positions

Phát hiện vị trí gờ cong trước khi uốn cong.

Thiết bị thị giác máy có thể cung cấp kiểm tra bề mặt trên cả một khu vực rộng. Công cụ biến đổi màu và Màu nét được sử dụng để phát hiện vị trí gờ cong từ độ thay đổi màu sắc. Đặc tính này có thể giúp cảm biến xử lý các biến thể mà không cần phải điều chỉnh độ nhạy cho từng lô.

Lợi ích

Cảm biến sợi quang hoặc cảm biến màu sắc trước đây thường được sử dụng để phát hiện vị trí gờ cong. Phương pháp này gây ra các lỗi phát hiện khi các vệt hoặc điều kiện bề mặt giữa các lô hàng bị nhận diện nhầm thành gờ cong. Sử dụng thiết bị thị giác máy giúp ngăn ngừa lỗi vận hành do lỗi bị bỏ sót hoặc dừng dây chuyền.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.