Kiểm tra bó dây dẫn động cơ và kiểm tra các lỗi hàn

Inspecting motor wire bundles and checking for solder defects

Sử dụng thiết bị thị giác máy để phát hiện bó dây dẫn động cơ (bó phanh) và mối hàn bị lỗi.

1. Trích xuất màu HSV có thể trích xuất chính xác các khác biệt màu khó phát hiện. 2. Điều chỉnh giá trị độ bão hòa tối thiểu (S trong HSV) có thể giúp phát hiện ổn định dưới điều kiện thay đổi chiếu sáng xung quanh hoặc phản xạ từ các bộ phận sáng bóng.

Lợi ích

Bó dây động cơ và các lỗi mối hàn trước đây thường được kiểm tra bằng cách sử dụng thiết bị thị giác máy với những camera đơn sắc. Phát hiện sự khác biệt giữa các dây, đầu cuối và mối hàn là công việc rất khó khăn và không duy trì được tính ổn định. Những camera màu của sê-ri XG sẽ giúp phát hiện ổn định.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.