Kiểm tra chân đế đối tượng hoạt động trong khuôn rèn nóng

Checking workpiece seating in hot-forging dies

Tự động kiểm tra chân đế khuôn đối tượng hoạt động trong quá trình rèn nóng.

1. Vì đối tượng hoạt động là kim loại nóng đỏ, bị ảnh hưởng bởi hồng ngoại khiến đối tượng bị chói khi chụp ảnh bằng camera đơn sắc. Sê-ri XG sử dụng camera màu để chụp ảnh rõ ràng, có độ tương phản tốt. 2. Các phương pháp thực hiện kiểm tra trước đây dựa trên cảm nhận của những người vận hành làm việc. Sử dụng camera megapixel đem đến sự đo lường với độ chính xác cao để thực hiện kiểm tra chính xác đối với sự lệch hàng.

Lợi ích

Vì chu trình ép mất khoảng 3 đến 5 giây, nên trước đây người vận hành thường phải kiểm tra liên tục các đối tượng hoạt động và thỉnh thoảng lỗi vẫn xảy ra. Sử dụng thiết bị thị giác máy giúp đảm bảo kiểm tra ổn định, và giảm số lượng công nhân cần thiết.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.