Kiểm tra vòng chữ O bị thiếu trong quá trình lắp ráp van EGR

Checking for missing O-rings during EGR valve assembly

Kiểm tra vòng chữ O bị thiếu hoặc vòng chữ O không thẳng hàng trong quá trình lắp ráp van EGR.

1. Biến thể tông màu trong bộ phận khuôn đúc có thể gây ra lỗi phát hiện khi sử dụng thiết bị thị giác máy để phát hiện. Công cụ Tìm mẫu của sê-ri XG đảm bảo phát hiện ổn định ngay cả khi màu vùng nền thay đổi. 2. Sê-ri XG có các camera siêu nhỏ gọn, hình vuông 12 mm (0,47) và phụ tùng nhìn từ cạnh bên giúp có thể gắm cảm biến vào những không gian nhỏ.

Lợi ích

Vòng chữ O bị thiếu hoặc sự lệch hàng vòng chữ O trước đây thường được kiểm tra trực quan trước khi lắp ép. Thỉnh thoảng rất khó để nhìn thấy các bộ phận, và phương pháp kiểm tra không đồng nhất. Sử dụng thiết bị thị giác máy giúp đảm bảo kiểm tra ổn định tất cả các bộ phận.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.