Phát hiện bánh răng không chính xác

Detecting incorrect gears

Nhận diện bánh răng khác loại từ sự khác biệt về đường kính bánh răng hoặc số răng.

Sê-ri XG sử dụng tìm kiếm mẫu tương quan bình thường có thể giúp phát hiện ổn định ngay cả khi có những biến thể trong độ sáng và màu sắc của bề mặt đối tượng hoạt động hoặc vùng nền.

Lợi ích

Bánh răng khác loại trước đây thường được kiểm tra trong quá trình lắp ráp. Thỉnh thoảng bánh răng khác loại được phát hiện sau khi đã được lắp ráp, làm giảm hiệu suất. Sê-ri XG kiểm tra những bánh răng khác loại trên dây chuyền hoàn toàn tự động trước khi xử lý lắp ráp, ngăn ngừa sai sót trong lắp ráp.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.