Nhận diện khóa đai an toàn bị lỗi

Identifying wrong seat belt buckles

Nhận diện khóa đai an toàn khác loại bằng cách đo sự khác biệt nhỏ về hình dạng.

Nhiều phương pháp có thể được sử dụng để phát hiện khóa dây an toàn khác loại và sự khác biệt giữa khóa trái và phải. Như trong ví dụ dưới đây, sê-ri XG đo kích thước để nhận diện đáng tin cậy các khóa ngay cả khi chúng có sự khác biệt đôi chút về hình dạng.

Lợi ích

Khóa đai an toàn khác loại trước đây thường được nhận diện bằng cách kiểm tra trực quan. Do lượng sản xuất hàng ngày là rất lớn, nên việc kiểm tra này mất nhiều thời gian và đôi khi xảy ra sai sót. Sử dụng thiết bị thị giác máy trong quá trình này cho phép kiểm tra tự dộng tất cả các bộ phận và loại trừ lỗi.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.