Kiểm tra lỗ khuôn trục cam

Camshaft mold cavity inspections

Phát hiện lỗ khuôn bề mặt trên trục cam quay.

Khi kiểm tra cam, vùng phản xạ gương thay đổi theo vị trí quay của trục. Sê-ri XG có thể hỗ trợ các hình dạng phức tạp bằng cách gửi thông tin góc quay từ servo trục quay đến bộ nhớ thiết bị thị giác máy. Do đó, các bộ phận có thể được kiểm tra với một vùng chỉ định có sự thay đổi tùy thuộc vào những điều kiện nhất định.

Lợi ích

Các lòng khuôn trước đây được kiểm tra bằng cách kiểm tra trực quan từng phần. Điều này khiến cho không thể phát hiện các vết nứt cũng như tốn chi phí cao cho việc kiểm tra. Giờ đây thiết bị thị giác máy có thể kiểm tra đáng tin cậy tất cả các bộ phận và làm giảm chi phí kiểm tra.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.