Phát hiện đầu cuối uốn cong trong cuộn tăng áp

Detecting bent terminals in ignition coils

Kiểm tra đầu cuối uốn cong.

Phần mềm đo chính xác khoảng cách giữa tọa độ của mỗi đầu cuối và mép gờ đối tượng hoạt động, trong khi bù trừ cho độ nghiêng đối tượng hoạt động. Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) của sê-ri XG đo nhiều vị trí mép gờ trong một lần kiểm tra, giúp giảm thời tiêu tốn vào việc nhập các cài đặt.

Lợi ích

Phương pháp kiểm tra được sử dụng trước đây bao gồm việc chỉ định các vùng trên và dưới đầu cuối, và sử dụng các cảm biến ảnh đơn giản để kiểm tra sự hiện diện của đầu cuối trong các vùng đó. Phương pháp này thành công trong việc phát hiện các đầu cuối uốn cong đáng kể xâm nhập vào vùng kiểm tra, nhưng lại không thể kiểm tra chính xác được sự thẳng hàng của các chân. Sử dụng thiết bị thị giác máy có thể phát hiện nhiều điểm, giúp kiểm tra các đầu cuối uốn cong với độ chính xác cao.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.