Kiểm tra lớp phủ miếng đệm hình thành tại chỗ (FIPG)

Formed-in-place gasket (FIPG) coating inspection

Phát hiện lỗi trong các vật liệu phủ trên một loạt các bộ phận như động cơ và truyền phát.

Công cụ phát hiện chiều rộng mép gờ dáng điệu của Sê-ri XG-7000 có thể đo liên tục chiều rộng lớp phủ và tại nhiều điểm.

Lợi ích

Phương pháp kiểm tra trực quan được sử dụng trước đây có thể phát hiện các vết rạn hoàn toàn trên lớp phủ, nhưng chỉ trên lớp phủ mỏng hoặc không dày. Thiết bị thị giác máy có thể kiểm tra chiều rộng liên tục tại nhiều điểm, giúp có thể kiểm tra tự động với độ chính xác cao và tập hợp/quản lý dữ liệu liên tục. Sê-ri XG có chức năng lưu ảnh lịch sử, giúp dễ dàng kiểm tra các vùng có vấn đề sau đó.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.