Kiểm tra biến đổi màu trên vải không dệt

Stain inspection on non-woven fabrics

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra lỗi trên sản phẩm không dệt.

Fine Colour Processing (Xử lý màu nét) của Sê-ri XG-7000 kiểm tra mọi thay đổi về sắc độ, độ bão hòa và độ sáng trong một khu vực được cho. Không cần xử lý thêm và vì công cụ xử lý ảnh tự động, nên chương trình cũng ít.

Lợi ích

Xử lý trích xuất màu cung cấp sự phát hiện ổn định, tuy nhiên lại đòi hỏi nhiều bộ lọc bổ sung để trích xuất cấu trúc vùng nền. Sê-ri XG-7000 có thể phát hiện dễ dàng và ổn định chỉ những thay đổi màu trong khu vực kiểm tra bằng cách sử dụng công cụ biến đổi màu và xử lý màu nét.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.