Kiểm tra nhãn

Label inspection

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra lỗi trên nhãn.

Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) phát hiện những biến thể nhỏ của vị trí mép gờ bằng cách so sánh chúng với mẫu tham chiếu lý tưởng. Các vị trí riêng có được xuất ra để chỉ báo khi vấn đề căn chỉnh thẳng hàng xảy ra lỗi để giúp điều chỉ phòng ngừa trên máy.

Lợi ích

Với công cụ mép gờ thông thường, chỉ có thể phát hiện các vật lớn. Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) cho phép kiểm tra ổn định ngay cả những vết nứt khó phát hiện nhất.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.