Kiểm tra ngày sản xuất/hết hạn

Inspection of expiration/manufacturing dates

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra ngày chính xác trên bao bì dược phẩm.

Sê-ri XG-7000 phân biệt các ký tự được in bằng cách hủy bỏ độ bóng bằng bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực). Do đó, có thể ổn định các ngày tháng đã xác nhận chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi sự chiếu sáng không đồng nhất.

Lợi ích

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh thường phát hiện ngày tháng, nhưng hệ thống này thường đọc sai do độ chói từ màng trong suốt. Sê-ri XG có thể phát hiện ổn định ngày tháng nhờ loại bỏ độ chói khi sử dụng bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực).

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.