Đếm kiện thuốc

Counting medicine packages

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh đếm số lượng kiện thuốc.

Bộ lọc nhòe hòa trộn mép gờ ánh sáng xa hơn, khiến chúng trở nên rộng hơn và cho phép có thể phát hiện chính xác hơn. Bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) loại bỏ nhiễu vùng nền và các biến thể chiếu sáng, giúp tăng thêm độ ổn định. Nhờ đó, có thể đếm chính xác số lượng kiện hàng.

Lợi ích

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh thường được sử dụng để đếm, nhưng không có sự tương phản hiệu quả giữa các kiện hàng và vùng nền, dẫn đến việc đếm nhầm. Sê-ri XG-7000 có thể phát hiện ổn định mép gờ của mỗi kiện nhờ sử dụng kết hợp bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) và bộ lọc nhòe.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.