Phát hiện vết nứt/vết lõm trên sản phẩm rèn

Flaw/dent detection on forged products

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh phát hiện vết lõm trên sản phẩm rèn.

Sê-ri XG phân biệt những thay đổi tương phản bằng cách hủy bỏ các biến đổi màu khó phát hiện trong vùng nền bằng cách sử dụng bộ lọc nhòe và bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực). Bằng cách tạo các đường nét bề mặt bình thường để hòa trộn với nhau rồi sau đó loại bỏ các biến thể xảy ra do ánh sáng không đồng đều, có thể phân biệt cho vết nứt và vết khía.

Lợi ích

Vết mẻ được phát hiện bằng công cụ biến đổi màu và bộ lọc trừ, nhưng các biến thể trên đường nét bề mặt làm cho việc kiểm tra không ổn định. Sê-ri XG có thể phát hiện ổn định các vết mẻ nhờ sử dụng kết hợp bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) và bộ lọc nhòe.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.