Phát hiện lò xo bị biến dạng

Detection of deformed springs

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh phát hiện lò xo bị biến dạng.

Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) của sê-ri XG sử dụng một mẫu tham chiếu cho hầu hết mọi bộ phận hình dạng và so sánh các mép gờ đã phát hiện của ảnh đã chụp với điểm ban đầu tham chiếu. Không cần tính toán thêm để đếm các biến thể hoặc góc.

Lợi ích

Sử dụng công cụ mép gờ thông thường để phát hiện các lò xo biến dạng thường không ổn định khi góc lò xo thay đổi. Sê-ri XG có thể phát hiện ổn định ngay cả với các biến dạng nhỏ trên mép gờ ngoài của các đường cong hình dạng tự do với công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu).

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.