Phát hiện vết nứt/vết lõm trên tấm thép

Detection of flaws/dents on steel sheets

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra bề mặt ổ trục

Sê-ri XG phân biệt những thay đổi tương phản và những đặc tính bề mặt bằng cách sử dụng bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực). Do đó, có thể phát hiện vết nứt và vết khía bằng cách loại bỏ các biến thể chiếu sáng và độ chói.

Lợi ích

Độ nhẵn bề mặt được đánh bóng và việc chiếu sáng không đồng đều trên tấm kim loại dẫn đến sự phát hiện sai lệch vết nứt và vết mẻ. Bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) cho phép phát hiện ổn định nhờ loại bỏ độ nhẵn vùng nền và sự thay đổi ánh sáng.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.