Phát hiện vết lõm/vết nhòe khó phát hiện trên ổ trục

Detection of subtle dents/burrs on bearings

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra bề mặt ổ trục.

Sê-ri XG tạo ra một mẫu tham chiếu trên ảnh có được và phát hiện cả những biến thể khó phát hiện từ mép gờ này bằng cách sử dụng công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu).

Lợi ích

Các vết mẻ và vết nhòe tinh vi thường khó phát hiện khi sử dụng các công cụ mép gờ vì kích thước tổng thể của các thành phần không bị ảnh hưởng nhiều. Sê-ri XG có thể phát hiện ổn định các vết mẻ và vết nhòe khó phát hiện với công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu).

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.