Kiểm tra bề mặt của đĩa quang

Surface inspection of an optical disc

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra bề mặt đĩa quang.

Fine Colour Processing (Xử lý màu nét) trích xuất dữ liệu dựa trên sắc độ, độ bão hòa, mức độ sáng. Có thể phát hiện mọi màu sắc khác biệt so với màu vùng nền mục tiêu mà không cần phải điều chỉnh đối với màu sắc của nhựa. Ngoài ra chức năng bỏ qua cường độ có thể hủy bỏ thông tin độ sáng từ tiêu chí xử lý, giúp ổn định thêm ảnh khi có biến thể chiếu sáng.

Lợi ích

Sự biến đổi màu được thực hiện nhờ sử dụng chức năng trích xuất màu, nhưng sự thay đổi của các màu nhựa khiến cho việc phát hiện khó ổn định. Fine Colour Processing (Xử lý màu nét) của Sê-ri XG giúp có thể trích xuất vết nứt ổn định mà không cần điều chỉnh các cài đặt, ngay cả trên các đĩa nhựa có màu sắc thay đổi.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.