Phát hiện lỗi trên giấy cuộn nhựa

Detection of defects on resin webs

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh phát hiện vết nứt/sự biến đổi màu trên giấy cuộn nhựa.

Sê-ri XG phân biệt những thay đổi tương phản gây ra do các biến thể chiếu sáng và hủy bỏ các những thay đổi này bằng cách sử dụng bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực). Do đó, có thể ổn định các vết biến đổi màu đã phát hiện và các vật thể lạ bằng cách loại bỏ các biến thể chiếu sáng và độ chói.

Lợi ích

Phát hiện vết nứt thông thường có thể cung cấp các kết quả tương đối ổn định, tuy nhiên không thể phát hiện các mục tiêu tương phản thấp do những thay đổi vệt khó phát hiện trên bề mặt. Sê-ri XG phân biệt sự biến đổi màu nhỏ với độ tương phản thấp bằng cách loại bỏ các biến thể vệt khó phát hiện nhờ sử dụng bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực).

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.