Phát hiện vết nhòe/vết nứt trên vòng chữ O

Burr/flaw detection on O-rings

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra vết nhòe/vết nứt trên vòng chữ O.

Một đường cong hình dạng tự do được sử dụng làm mẫu tham chiếu cho mép gờ của vòng chữ O bằng cách sử dụng công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu). Đường kính có thể thay đổi trong khi công cụ tiếp tục trích xuất ổn định các vết nhòe và vết nứt.

Lợi ích

Vết nhòe/vết nứt được phát hiện bằng cách đo đường kính của mục tiêu. Những bộ phận không được khoanh tròn hoàn toàn sẽ được loại bỏ ngay cả khi chúng không có vết nhòe/vết nứt. Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) cho phép phát hiện ổn định vết nhòe/vết nứt.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.