Phát hiện lỗi trên chai PET

Defect detection on PET bottles

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra bề mặt và mép chai PET.

Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) tạo ra một mẫu tham chiếu giúp theo dõi đường nét của cổ chai. Các vết nứt dọc theo mép gờ theo kiểu elip lệch khỏi mẫu tham chiếu và được phát hiện như một lỗi. Fine Colour Processing (Xử lý màu nét) phát hiện mọi biến thể màu từ bề mặt chai như một vết biến đổi màu với một chương trình nhỏ.

Lợi ích

Trước đây, việc trích xuất vết nứt có độ chệnh lệch màu lớn thường rất khó khăn và hình dạng hình elip của chai khiến cho việc phát hiện vùng miệng mục tiêu hầu như là không thể thực hiện. Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) và Fine Colour Processing (Xử lý màu nét) của Sê-ri XG giúp dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ này nhờ cung cấp đến người sử dụng một giải pháp hoàn hảo.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.