Kiểm tra bề mặt ở đáy lon

Surface inspection on the bottom of cans

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh kiểm tra vật thể lạ/sự biến đổi màu trên đáy lon.

Bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) là một công cụ tiền xử lý, giúp tạo vùng nền mục tiêu dự kiến và giúp so sánh nó với ảnh đầu vào trong thời gian thực. Các vật thể lạ và vết nứt sau đó sẽ được phân biệt và trích xuất chính xác.

Lợi ích

Các vết nứt được phát hiện ra trước nhờ sử dụng công cụ biến đổi màu, nhưng những phản xạ gây ra do các biến thể trên bề mặt cong khiến cho việc kiểm tra không ổn định. Bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) của Sê-ri XG giúp loại bỏ vết chói và các điều kiện bề mặt khác để trích xuất các vết nứt một cách ổn định.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.