Đo góc quay của ống kính camera D-cut

Measuring the rotation angle of a D-cut camera lens

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh đo vị trí quay của ống kính D-cut cho camera điện thoại di động.

Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) chỉ có thể phát hiện ổn định phần D-cut của ống kính, bằng cách cài đặt điều kiện phát hiện thành tìm kiếm trung tâm mép gờ phẳng, có liên quan với tiết diện tròn bình thường.

Lợi ích

Vị trí bán kính nhỏ nhất được phát hiện với công cụ vị trí mép gờ thông thường, nhưng phép đo này không phải lúc nào cũng có thể lặp lại. Công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) giúp có thể phát hiện chính xác trung tâm D-cut mà không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi khó phát hiện.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.