Kiểm tra bề mặt của vỏ bọc pin

Surface inspection of battery housings

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh có thể kiểm tra bề mặt của vỏ bọc pin.

Một đèn nền được đặt tại đáy của vỏ bọc để chiếu sáng phía cạnh mục tiêu trong khi camera chụp ảnh tại một góc. Các biến thể vệt từ bề mặt cong của vỏ bọc bị hủy nhờ bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực), chỉ cho phép phát hiện các vết nứt.

Lợi ích

Công cụ phát hiện lỗi thông thường không thể loại bỏ ảnh hưởng của ánh sáng chói trên bề mặt của một mục tiêu, dẫn đến loại bỏ sai các bộ phận. Bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) của Sê-ri XG giúp loại bỏ vết chói và phân cấp bóng trên bề mặt vỏ bọc để chỉ phát hiện những lỗi như vết lõm và vết nứt.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.