Đo kích thước của bộ tụ điện

Dimensional measurements of electrolytic capacitors

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh đo bề mặt, kích thước dây dẫn, và độ uốn cong.

Thông tin vị trí mép gờ có thể lấy được bằng cách cài đặt khu vực đo sao cho bao phủ tiết diện của tụ điện. Dựa trên thông tin có được, có thể dễ dàng tính toán những nội dung như chiều rộng tối đa/tối thiểu, vị trí tối đa/tối thiểu, góc hai đường thẳng gần đúng và khoảng cách.

Lợi ích

Đo kích thước được thực hiện từng phần bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra mép gờ cơ bản. Sê-ri XG có thể thực hiện đo kích thước cụ thể hơn bằng cách sử dụng các phép tính để thao tác chính xác thông tin kích thước của hình ảnh được xử lý.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.