Kiểm tra bề mặt của nền pin năng lượng mặt trời

Surface inspection of solar battery substrates

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh có thể kiểm tra bề mặt của chất nền.

Cùng với độ phân giải của camera 5 triệu pixel để kiểm tra các vật nhỏ, bộ lọc Real-Time Shade Correction (sửa vệt thời gian thực) và thuật toán phát hiện tích hợp của sê-ri Xg cũng cho phép phát hiện vết nứt với độ chính xác cao.

Lợi ích

Kiểm tra lỗi nhỏ với camera 2 Mega-pixel không cung cấp đầy đủ kết quả do hạn chế về độ phân giải. Hệ thống Sê-ri XG và camera tốc độ cao 5 Mega-pixel có khả năng phân giải cần thiết để kiểm tra đối với lỗi nhỏ.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.