Phát hiện vị trí rãnh vòng đệm

Position detection of wafer notches

Hệ thống quan sát bằng hình ảnh phát hiện vị trí quay của rãnh vòng đệm.

Độ phân giải camera 5 Mega pixel và thuật toán tích hợp của công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) giúp có thể phát hiện ổn định rãnh cũng như xuất dữ liệu vị trí và kích thước.

Lợi ích

Camera 2 Mega-pixel được sử dụng để phát hiện vị trí của rãnh, nhưng khả năng lặp lại của camera không ổn định. Bằng cách thực hiện hệ thống Sê-ri XG, camera tốc độ cao 5 Mega pixel và công cụ Trend Edge Stain (Biến đổi màu mép gờ dáng điệu) mới, rãnh đã được ổn định vị trí.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.