Công tắc bảng dụng cụ khắc

Marking instrument panel switches

Khắctoàn bộ bảng điều khiển sau khi lắp ráp sản phẩm cuối cùng.

Việc đặt gia công ngoài khắc các nút riêng trước khi lắp ráp không còn cần thiết. Với trường quan sát 300 mm laser sê-ri MDV có thể khắc toàn bộ bảng điều khiển dụng cụ sau khi được lắp ráp và giúp tiết kiệm tiền và giữ việc sản xuất lại trong nội bộ.

Lợi ích

Giảm chi phí thuê ngoài và quản lý người bán cũng như giảm thời gian chỉ dẫn để sản xuất các bộ phận.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sự kết hợp giữa điều khiển 3 trục và ngõ ra 50 W tốt nhất trong cùng loại. Một lần nữa, KEYENCE đi đầu trong công nghệ khắc bằng laser cắt mép gờ.

  • Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp, máy khắc bằng laser có khả năng thực hiện khắc không chỉ theo các hướng X và Y, mà còn cả hướng Z! MD-V sử dụng YVO4 làm môi trường tinh thể laser để khắc ổn định chất lượng cao.

  • Máy khắc bằng laser nhỏ nhất thế giới với cấu tạo không quạt nhờ công nghệ chính hãng được phát triển bởi KEYENCE. Sê-ri MD-F là một tiến bộ đáng kể trong sự phát triển về khắc trực tiếp bộ phận.

  • Máy khắc bằng laser YVO4 loại siêu nhỏ gọn và được làm mát hoàn toàn bằng khí

  • MD-H kết hợp cấu trúc chống bụi tiên tiến với tia laser công suất cao đã được cải tiến liên tục kể từ khi phát hành hệ thống YAG đầu tiên của KEYENCE.

Đầu trang

KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84-24-3772-5555
E-mail: info@keyence.com.vn
Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp