Phát hiện hộp cầu chì được lắp ráp không chính xác

Detecting incorrectly assembled fuse boxes

Kiểm tra màu sắc và hướng của mỗi cầu chì trong hộp.

Các camera có độ phân giải 2 Mega-pixel có thể kiểm tra tất cả các tiêu chí trong một lần kiểm tra đơn, ngay cả khi các bộ phận có nhiều khu vực cần kiểm tra. Đạt được xử lý nhanh nhờ bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số chuyên dụng cho phép gia tăng các bộ phận mỗi phút, ngay với cả những kiểm tra tải cao.

Lợi ích

Trước đây, việc kiểm tra trực quan thường dẫn đến việc các lỗi vẫn được thông qua do sai sót. Thiết bị thị giác máy có thể kiểm tra hiệu quả tất cả các bộ phận mà không gặp sai sót.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sê-ri XG có công nghệ hệ thống quan sát bằng hình ảnh cấp cao để cung cấp độ linh hoạt và công suất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

  • Sê-ri XG-7000 cung cấp chương trình lập trình chuẩn trực tiếp với bộ điều khiển hoặc chương trình lập trình nâng cao sử dụng phần mềm Vision Editor PC tùy chọn.

  • Hệ thống hiệu năng cao, giao diện thân thiên với các công cụ dễ sử dụng, ai cũng cài đặt được một cách đơn giản.

  • Sê-ri CV-5000 có số lượng các loại camera lớn nhất trong cùng loại, cho phép bạn chọn camera tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

  • Cung cấp sự linh hoạt tối ưu với đa dạng các lựa chọn camera bằng cách sử dụng công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao nhất ngành công nghiệp.