Khắc trên ổ trục

Marking on Bearings

Khắc số linh kiện, đường kính và quốc gia xuất xứ.

Độ dày của ổ trục có thể thay đổi trên cùng một dây chuyền sản xuất. Bằng cách sử dụng máy khắc bằng laser 3 trục, nên không còn cần phải chuyển đổi. Nếu ổ trục nhỏ hơn, việc dập nổi cơ khí sẽ gây hư hỏng.

Lợi ích

Giảm số giờ làm việc để chuyển đổi và giảm thiểu thiệt hại bằng cách sử dụng máy khắc bằng laser chiều cao Z của KEYENCE.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Sự kết hợp giữa điều khiển 3 trục và ngõ ra 50 W tốt nhất trong cùng loại. Một lần nữa, KEYENCE đi đầu trong công nghệ khắc bằng laser cắt mép gờ.

  • Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp, máy khắc bằng laser có khả năng thực hiện khắc không chỉ theo các hướng X và Y, mà còn cả hướng Z! MD-V sử dụng YVO4 làm môi trường tinh thể laser để khắc ổn định chất lượng cao.

  • Máy khắc bằng laser nhỏ nhất thế giới với cấu tạo không quạt nhờ công nghệ chính hãng được phát triển bởi KEYENCE. Sê-ri MD-F là một tiến bộ đáng kể trong sự phát triển về khắc trực tiếp bộ phận.

  • Máy khắc bằng laser YVO4 loại siêu nhỏ gọn và được làm mát hoàn toàn bằng khí

  • MD-H kết hợp cấu trúc chống bụi tiên tiến với tia laser công suất cao đã được cải tiến liên tục kể từ khi phát hành hệ thống YAG đầu tiên của KEYENCE.

Đầu trang

KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84-24-3772-5555
E-mail: info@keyence.com.vn
Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp