Hướng dẫn Thiết lập Cảm biến

Sử dụng Hướng dẫn Thiết lập Cảm biến!

Quá nhiều chức năng! Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi từ KEYENCE

Quá nhiều chức năng! Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi từ KEYENCE

1. Được giao trong ngày, toàn cầu.

Các sản phẩm thường phải mất vài ngày để đến nơi sau khi đặt hàng. KEYENCE đã phát triển dịch vụ chuyển phát ngay tức thì, đến bất cứ nơi nào, để giúp khách hàng giảm tải lượng công việc cần thiết cho hàng tồn kho, và phản ứng nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. KEYENCE luôn nỗ lực mang đến cùng một mức độ dịch vụ đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào trên thế giới theo sứ mệnh của mình.

* Ngoại trừ một số sản phẩm, khu vực nhất định.

Được giao trong ngày, toàn cầu.

2. Hỗ trợ xử lý sự cố và giao hàng nhanh chóng các thiết bị thay thế.

KEYENCE cung cấp mức độ dịch vụ toàn diện như một nhà bán hàng trực tiếp mà không cần phải thông qua đại lý*1, và đã giành được uy tín nhờ dịch vụ sau bán hàng của mình. Nếu vấn đề phát sinh, các chuyên gia FA sẽ đáp ứng nhanh chóng để khách hàng không phải chờ đợi. Các thiết bị thay thế có thể được giao nhanh chóng*2 giúp giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp có sự cố.

*1 Ngoại trừ một số quốc gia.
*2 Không áp dụng cho một số model sản phẩm.

Hỗ trợ xử lý sự cố và giao hàng nhanh chóng các thiết bị thay thế.

3. Dịch vụ hỗ trợ liên tục xuyên biên giới các quốc gia.

Hiện có thể sử dụng cùng một tiêu chuẩn hỗ trợ kỹ thuật ở bất cứ nơi nào trên thế giới với vô số các văn phòng kỹ thuật và bán hàng. Cũng có thể sử dụng các dịch vụ tại chỗ, với một trong những cấp độ dịch vụ hàng đầu trong ngành. Đối với các dự án đang triển khai ở nhiều quốc gia, các chi tiết cuộc họp có thể được chia sẻ giữa các kỹ thuật viên và nhân viên bán hàng tại mỗi quốc gia. Mang đến cấp độ hỗ trợ tối ưu cho mỗi quốc gia là lợi thế của KEYENCE.

Dịch vụ hỗ trợ liên tục xuyên biên giới các quốc gia.<
Bạn đã quyết định lựa chọn các cảm biến của mình chưa? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, và nhanh chóng hành động giúp bạn!

Vui lòng mô tả yêu cầu của bạn.

Đăng nhập

Địa chỉ E-mail
Mật khẩu

Nếu bạn không có tài khoản, vui lòng đăng ký thông tin bên dưới.

Đăng ký người dùng

Vui lòng hoàn tất mẫu đơn đăng ký đơn giản này. Sau khi hoàn tất mẫu đơn này, vui lòng nhấn nút "Xác nhận" ở cuối trang.

  • * là thông tin bắt buộc.
Tên *
Họ *
Địa chỉ E-mail *
Thư tin tức
Quốc gia *
Tên công ty *
Số điện thoại *
Địa chỉ công ty *
Thành phố *
Mã Zip *