THÔNG ĐIỆP TỪ TẬP ĐOÀN

Giá trị cốt lõi của KEYENCE là gì?

Tạo ra giá trị gia tăng để thay đổi hiện trạng của xã hội và thế giới

Yu Nakata
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH Tập đoàn KEYENCE

Kể từ khi thành lập vào năm 1974, KEYENCE đã không ngừng nỗ lực để tạo ra nhiều phát kiến công nghệ vượt trội.

Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất trên toàn thế giới, chẳng hạn như ứng dụng tự động hóa để tăng năng suất, ứng dụng an toàn máy móc và thiết bị cùng với ứng dụng thu thập dữ liệu để cải thiện chất lượng. Các ngành công nghiệp được hỗ trợ tại những địa điểm này cũng rất đa dạng, ví dụ như ngành chất bán dẫn, điện tử chính xác, thực phẩm, dược phẩm, ô tô và hàng không.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm mang giá trị gia tăng cao có khả năng thay đổi cục diện sản xuất trên toàn thế giới.
Đối với KEYENCE, trách nhiệm xã hội được thể hiện qua việc tạo ra những sản phẩm với giá trị vượt trội, góp phần thay đổi hiện trạng một cách tích cực hơn.

Đội ngũ kỹ sư bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố thiết yếu trong việc tạo nên giá trị cho các sản phẩm của KEYENCE.
Chúng tôi quan niệm bán hàng không đơn giản chỉ là giới thiệu sản phẩm. Đứng trước các vấn đề của khách hàng, KEYENCE luôn tìm hiểu thật thấu đáo nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề hiện tại và tương lai.

Tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực thay đổi hiện trạng cho xã hội và thế giới thông qua giá trị gia tăng của sản phẩm và đội ngũ bán hàng của mình.

Thông điệp dành cho ứng viên

Văn hóa doanh nghiệp tại KEYENCE đặc trưng bởi ba yếu tố: Uỷ quyền, Trao quyền, và Phát triển.
Chúng tôi tạo cơ hội phát triển nhanh nhất cho nhân viên bằng cách ủy quyền cho họ được trực tiếp thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cùng với đó, họ sẽ luôn nhận được tư vấn và hỗ trợ từ các đồng nghiệp để gia tăng khả năng thành công.
KEYENCE cũng nỗ lực đảm bảo mối quan hệ cởi mở và bình đẳng trong toàn công ty. Mọi ý kiến đóng góp của bất kỳ ai đều được trân trọng và đón nhận nhằm tối ưu hóa chất lượng công việc.

Tại KEYENCE, bạn sẽ luôn tìm thấy những đồng đội giàu kinh nghiệm, những người không chỉ đầy nhiệt huyết mà còn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề.