THÔNG DIỆP TỪ TẬP ĐOÀN

Giá trị của KEYENCE là gì?

Akinori Yamamoto
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH Tập đoàn KEYENCE

Tất cả các sản phẩm của KEYENCE đều cần thiết cho việc sản xuất, và chúng tôi tự hào sử dụng nền tảng kỹ thuật này như một phương pháp hỗ trợ sản xuất tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Làm như vậy, KEYENCE tin rằng những "đóng góp xã hội" này sẽ tiếp tục tạo ra giá trị mới cho thế giới. Nói cách khác, chúng tôi đã xác định vai trò của mình là "tạo ra giá trị gia tăng".

"Khách hàng của chúng tôi muốn đạt những gì? "Những thách thức họ đang đối mặt là gì? KEYENCE áp dụng quan điểm này trong công việc cần mẫn mỗi ngày nhằm đem đến những giá trị gia tăng cao trong SẢN PHẨM với những đặc điểm hoàn toàn mới và tăng thêm giá trị bằng cách sử dụng hình thức BÁN HÀNG giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Một trong những điều không thể thiếu để nâng cao giá trị gia tăng là sự nhận thức về mục tiêu. Chúng tôi luôn đề cao việc theo đuổi câu trả lời cho câu hỏi, "Mục tiêu thực sự của công việc này là gì?" Nếu mục tiêu không rõ ràng, chắc chắn không đạt được kết quả khả quan. Ngược lại, nếu mục tiêu càng rõ ràng và có đối tượng mục tiêu rõ ràng, có thể truyền đạt cách tiếp cận chi tiết cho các thành viên trong nhóm. Đối với các thành viên trong nhóm, điều này cho phép họ tự do theo đuổi sự sáng tạo của mình, giúp nâng cao sự hài lòng, động lực và khả năng tự phát triển của nhân viên. Khi làm việc, chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc phát triển những ý tưởng đầy hứa hẹn và bỏ đi những ý tưởng không thực sự hiệu quả. Chúng tôi cố gắng hoạt động một cách hiệu quả nhất trong thời gian giới hạn, và sử dụng cách tiếp cận này để đưa ra đề xuất với các khách hàng của mình giúp họ cải thiện kết quả.

Nếu kết quả là chúng tôi có thể xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với khách hàng, thì rất có khả năng khách hàng sẽ lại nhờ đến sự tư vấn của KEYENCE khi một thách thức mới xuất hiện trong tương lai. Điều quan trọng là phát triển kinh doanh thực sự giúp ích cho xã hội. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những nhiệm vụ chính khi thực hiện công việc mỗi ngày.

Thông điệp dành cho ứng viên

KEYENCE đem đến những cơ hội tuyệt vời cho những người có mong muốn tự phát triển bản thân một cách mạnh mẽ.

KEYENCE có một hệ thống cho phép phân công trách nhiệm trong công việc ở giai đoạn đầu. Bằng cách trao cho kinh nghiệm thực tế ở giai đoạn đầu, chúng tôi tạo ra một bầu không khí cho phép nhân viên học cách làm việc trong một môi trường thực tế và học hỏi những gì cần thiết để tạo ra kết quả tốt. Giao tiếp tự do, một đặc trưng của việc "sẵn sàng tiếp thu cái mới", cũng là điều cần thiết để phát triển. Chúng tôi đã xây dựng một văn hóa doanh nghiệp biết chấp nhận những điều đúng, bất kể tuổi tác hay nền tảng sự nghiệp của người đã đưa ra đề xuất. Điều này đã cho phép chúng tôi phát triển khả năng tư duy logic và thái độ hoạt động độc lập.

Trên hết, KEYENCE tự hào về mỗi một nhân viên trong tất cả nhân viên của chúng tôi.

Là một đội ngũ năng động, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn cơ hội được làm việc với các đồng nghiệp trong một môi trường truyền cảm hứng cho nhau. Chúng tôi rất mong sớm nhận được thông tin của bạn! Có những cơ hội lớn cho KEYENCE để mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình và từ góc độ toàn cầu, vẫn còn nhiều khu vực chưa phát triển. Chúng tôi tin rằng vẫn còn có rất nhiều lĩnh vực để công ty tiếp tục phát triển. Chúng tôi mong muốn những ai có khát khao và đam mê sẽ góp phần trong việc mở rộng kinh doanh của chúng tôi và cũng là để phát triển chính bản thân mình.