• Giới thiệu về KEYENCE

  Là nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến, hệ thống đo lường, máy khắc laser, kính hiển vi, và các hệ thống thị giác máy trên toàn thế giới, KEYENCE dẫn đầu trong tự động hóa nhà máy sản xuất. Chúng tôi nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi ngành công nghiệp sản xuất.

  Ngoài các sản phẩm đẳng cấp thế giới, KEYENCE còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ hơn nữa cho khách hàng. Lực lượng bán hàng trực tiếp được đào tạo kỹ thuật có thể giải quyết các ứng dụng khó khăn và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp vận chuyển hàng nhanh chóng để khách hàng có thể cải thiện quy trình càng nhanh càng tốt.

  Chuyên môn của KEYENCE là làm tăng giá trị cho khách hàng bằng cách kết hợp công nghệ cao với sự hỗ trợ tuyệt vời.

 • Tổng quan về công ty

  KEYENCE luôn nỗ lực sáng tạo và phát triển sản phẩm cùng các giải pháp kỹ thuật để tăng thêm giá trị cho hoạt động sản xuất của khách hàng.

 • Công nghệ của chúng tôi

  Đội ngũ phát triển sản phẩm tại KEYENCE đảm bảo những điều kiện "Đầu tiên", "Nhanh nhất" và "Tốt nhất trong cùng loại" trên thế giới hoặc trong ngành Công nghiệp.

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Phương pháp làm việc trực tiếp với khách hàng, giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ toàn diện từ bước lựa chon sản phẩm đến hỗ trợ sau mua hàng.

 • Mạng lưới toàn cầu & Văn phòng địa phương

  KEYENCE đã phát triển thành một công ty đi đầu toàn cầu và nhanh chóng mở rộng đến 200 văn phòng tại hơn 45 quốc gia và phục hơn 250,000 khách hàng.

 • Tại sao chọn KEYENCE?

  KEYENCE cung cấp đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ bán hàng được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu có thể giải quyết nhanh chóng các ứng dụng khó cũng như đưa ra giải pháp cho các vấn đề trong nhà máy. Bên cạnh đó là dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày đảm bảo khách hàng có thể cải thiện quy trình trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu ngay các dòng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời KEYENCE mang đến cho bạn!

Đăng nhập

Nếu bạn không có tài khoản, vui lòng đăng ký thông tin bên dưới.

Đăng ký người dùng

Vui lòng hoàn tất mẫu đơn đăng ký đơn giản này. Sau khi hoàn tất mẫu đơn này, vui lòng nhấn nút "Xác nhận" ở cuối trang.

 • * là thông tin bắt buộc.

Thư tin tức