Máy khắc laser lai 3-trục
Sê-ri MD-X1000/1500

Chất lượng cao
với tốc độ cao

Dòng máy MD-X phát ra tia khắc cực kỳ ổn định với
chất lượng cao và bền bỉ đáp ứng
yêu cầu khắc độc đáo dành cho bạn.

Tải Catalogue về

1. CÔNG SUẤT ĐỈNH CAO (200 KW) × NGÕ RA CAO (25 W)

Trước đây chúng tôi phát triển các dòng máy khắc với các loại nguồn laser như YAG/FIBRE và YVO4 một cách đôc lập do mỗi loại có ưu điểm riêng. Hiện tại chúng tôi đã phát triển được dòng máy khắc laser lai MD-X tổng hợp được ưu điểm của cả FIBRE và YVO4 trong một sản phẩm đột phá.

2. ĐIỀU KHIỂN 3 TRỤC LẤY NÉT TỰ ĐỘNG

Công nghệ 3 trục KEYENCE là công nghệ đầu tiên của loại này cho phép thực hiện điều chỉnh tiêu cự phức tạp trên bộ phận điều chỉnh tốc độ trong thời gian khắc dấu. Hiện nay cùng với chức năng lấy nét tự động, máy khắc bằng laser 3 trục Sê-ri MD-X có thể tự động điều chỉnh cho các biến thể khi lấy nét từ một phần đến phần tiếp theo, đảm bảo dễ dàng sử dụng và chất lượng cao.

3. THIẾT BỊ ĐỌC MÃ 2D TÍCH HỢP

KEYENCE sản xuất máy khắc bằng laser và thiết bị đọc mã, tập trung vào việc cung cấp hệ thống để theo dõi và truy xuất nguồn gốc. Máy khắc bằng laser Sê-ri MD-X tích hợp thiết bị đọc mã 2D và bộ kiểm tra để khắc dấu chính xác và kiểm tra mã 2D mà không cần sử dụng thiết bị riêng biệt. Yêu cầu bổ sung thiết bị đọc mã 2D tùy chọn.

4. ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT VỀ KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU VỚI MÔI TRƯỜNG

Sê-ri MD-X có chỉ số chống chịu thời tiết cho vỏ bọc IP64 trên đầu khắc, đây là đặc điểm kỹ thuật về khả năng chống chịu với môi trường được sử dụng điển hình trong công nghệ laser sợi quang FIBRE. Điều này và nhiều đặc điểm kỹ thuật môi trường khác của hệ thống khắc bằng laser của KEYENCE giúp cho có thể hoạt động với độ chính xác và độ ổn định cao trong hầu hết các cơ sở sản xuất.

XEM SẢN PHẨM QUA THAO TÁC THỰC TẾ!

Kỹ sư bán hàng trực tiếp của KEYENCE có thể mang sản phẩm đến cơ sở của bạn để trình diễn (demo) trực tiếp cho bạn tham khảo. Các kỹ sư bán hàng của KEYENCE được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực chuyên ngành sẽ giúp bạn tìm được những giải pháp mà bạn cần.

TRỢ GIÚP ỨNG DỤNG / HỖ TRỢ / KHÁC

Bạn cần biết nhiều thông tin hơn về một trong các giải pháp của chúng tôi? Bạn muốn tham khảo báo giá? Bạn có câu hỏi cần hỗ trợ? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ chuyên gia về sản phẩm tại địa phương sẽ liên hệ để mang đến cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Cần hỏi nhanh hoặc muốn liên hệ qua điện thoại?

+84-24-3772-5555

* Người gọi sẽ được hướng dẫn đến văn phòng bán hàng gần nhất.