THIẾT BỊ ĐỌC MÃ 2D TÍCH HỢP

THỰC HIỆN KHẮC DẤU VÀ ĐỌC VỚI MỘT THIẾT BỊ
KEYENCE sản xuất máy khắc bằng laser và thiết bị đọc mã, tập trung vào việc cung cấp hệ thống để theo dõi và truy xuất nguồn gốc. Máy khắc bằng laser Sê-ri MD-X tích hợp thiết bị đọc mã 2D và bộ kiểm tra để khắc dấu chính xác và kiểm tra mã 2D mà không cần sử dụng thiết bị riêng biệt. Yêu cầu bổ sung thiết bị đọc mã 2D tùy chọn.

CÁC CHỨC NĂNG KIỂM TRA XÁC NHẬN NHIỀU DẤU KHẮC

KIỂM TRA DẤU KHẮC
Camera tích hợp sẵn sẽ chụp các ảnh trước và sau khi khắc để tiến hành kiểm tra dấu khắc. Những điểm khác nhau về độ tương phản giữa hai ảnh sẽ được đem ra so sánh và các ngưỡng giá trị có thể được thiết lập để tự động kiểm tra xác nhận dấu khắc. Nhờ vào điều này mà có thể ngăn ngừa được lỗi khắc bị thiếu.

CHỨC NĂNG BỘ NGẮM
Camera tích hợp sẵn có thể được sử dụng để kiểm tra xác nhận vị trí khắc và các kết quả nhờ vào việc căn chỉnh đồng trục bằng các dụng cu đo điện có thể di chuyển vệt tia laser trong lúc vận hành thiết bị. Điều này cho phép có thể dễ dàng căn chỉnh khi cài đặt và kiểm tra vị trí trong quá trình sản xuất để giúp loại bỏ những lỗi khắc bị thiếu và lỗi khi cho ra các bộ phận sản phẩm không tốt.