Hệ thống tự động kiểm tra ngoại quan sản phẩm y tế

COVID-19 đã tác động đến thế giới theo những cách không thể tưởng tượng được và tiếp theo là một trong những thách thức lớn nhất đối với mỗi chúng ta trên hành tinh. Những tiến bộ trong lĩnh vực y tế và dược phẩm đang tăng cường đáng kể khả năng chống lại virus. KEYENCE tự hào là một phần trong trong cuộc chiến này. Các giải pháp KEYENCE được triển khai rộng rãi để nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng của thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Chẩn đoán và nhiều sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe khác.

Kiểm tra ngoại quan lọ vắc xin/ thuốc tiêm

Để sản xuất và chiết rót lọ vắc xin/ thuốc tiêm, cần phải thực hiện một số lần kiểm tra để đảm bảo rằng không có khuyết tật nào. Hệ thống kiểm tra ngoại quan cung cấp khả năng thực hiện các kiểm tra cần thiết này ở tốc độ cao, trong cả quá trình sản xuất và chiết rót với những hạn chế của cơ sở sản xuất và cũng như độ rung.

Nắp cao su bị lệch, Đai kim loại bị vỡ, Phát hiện vỏ chai bị vỡ, Kiểm tra mực ung dịch, Kiểm tra dị vật trong lọ

Kiểm tra ngoại quan khẩu trang một cách toàn diện

Để kiểm tra ngoại quan khẩu trang một cách chính xác và khả thi với dây chuyền sản xuất tốc độ cao, không gian nhỏ hẹp thì hệ thống kiểm tra ngoại quan phải đảm bảo được tính nhỏ gọn, tốc độ xử lý nhanh chóng, kiểm tra được nhiều vùng và kết quả chính xác, tin cậy.

Kiểm tra kích thước, Thanh nẹp mũi bị thiếu/ lệch vị trí, Dây đeo tai bị đứt/ lệch vị trí, Phát hiện vải bị ố/lẫn các dị vật, Kiểm tra mối hàn

Tự động kiểm tra ngoại quan bộ kit test nhanh

Hệ thống kiểm tra ngoại quan tốc độ cao KEYENCE có thể phát hiện ổn định các lỗi sản xuất khó nhất thường gặp trong bộ kit test nhanh (RDT) hiện nay. Hệ thống này của KEYENCE được triển khai rộng rãi trong ngành chẩn đoán y tế để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Kiểm tra vị trí của đệm mẫu, Kiểm tra các khuyết tật về chiều rộng niêm phong nhiệt trong bao bì, Kiểm tra ngoại quan 3D hộp đựng, Kiểm tra lỗi lắp ráp sai lệch, cong vênh, v.v., Kiểm tra ngoại quan của cassette, Kiểm tra dị vật trên ống lấy mẫu

Kiểm tra nút cao su

Nhiều sản phẩm được sử dụng trong ngày y tế yêu cầu tiêu chuẩn rất cao về kiểm soát chất lượng. Nút cao su và những sản phẩm đúc được sử dụng trong lọ thuốc và các sản phẩm khác cũng không ngoại lệ.
Với nhiều giải pháp trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy, công nghệ camera công nghiệp của Keyence cũng đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực này.

Kiểm tra mặt bên(lông,tóc), Vết dầu, Đổi màu, Kiểm tra bavia, Nắp cao su bị lỗi, Đo biến dạng và kích thước

Kiểm tra ống kim tiêm

Kiểm tra ống/kim tiêm cần độ chính xác cao.
Thậm chí khác biệt nhẹ nhất về kích thước hoặc góc có thể ảnh hưởng đến bệnh nhân trong việc chăm sóc và quản trị sức khỏe chuyên nghiệp.
Những công nghệ của hệ thống camera công nghiệp của Keyence giải quyết nhiều vấn đề trong ngành y tế đặc biệt khi sự ổn định cao trong kiểm tra được yêu cầu.

Lỗi đúc khuôn, In lỗi, Kiểm tra miếng chèn đệm cao su, Đo kích thước kim / Kiểm tra hình dạng mũi kim (Bavia)

Kiểm tra ngoại quan chai nhựa

Các chai lọ đặc biệt được sử dụng để chứa các loại hóa chất có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng với mức độ cao. Các chai nhựa và những sản phẩm đúc từ khuôn khác cũng không ngoại lệ. Những hệ thống camera công nghiệp của Keyence có nhiều giải pháp tự động được sử dụng trong dây chuyền sản xuất khắp thế giới và được sử dụng rộng rãi trong việc kiểm tra các sản phẩm nhựa và sản phẩm đúc một các đặc biệt.

Kiểm tra kích thước và độ biến dạng miệng chai, Dính chất lỏng, Căn chỉnh nhãn, Kiểm tra ngoại quan (lông,tóc), Kiểm tra hình dạng miệng/Phát hiện vết bẩn, Kiểm tra bavia

Chúng tôi đảm bảo 100% sự riêng tư - thông tin của bạn sẽ không bao giờ bị chia sẻ.

Cam kết bảo mật

Quyền lợi dành cho thành viên

  • Tự động tải tài liệu nhanh chóng
  • Báo giá nhanh
  • Đăng ký một lần, truy cập không giới hạn

Đăng ký

Bước 1/3

Đăng nhập một lần, truy cập toàn bộ tài liệu của KEYENCE. Hãy điền thông tin của bạn để đăng ký tài khoản website KEYENCE nhé!

Thư tin tức

Hãy kiểm tra hòm thư của bạn

Chúng tôi đã gửi link xác nhận về .
Link có hiệu lực trong 24 giờ.
Bạn không nhận được email? Vui lòng kiểm tra mục Thư rác.