• Quá trình dập kim loại được sử dụng để chế tạo vô số các bộ phận

 • Ứng Dụng Đo Lường Keyence Cho Ngành Dập Kim Loại

  Tipco Punch Inc. được thành lập vào năm 1959 và kể từ đó đã phát triển đến 8 địa điểm sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới, bao gồm Ý, Anh và Mỹ. Với trụ sở chính nằm ở Brampton, Ontario, Tipco Punch chuyên thực hiện các công đoạn, phay, mài và EDM, và các sản xuất hàng nghìn danh mục và các mặt hàng đặt hàng đặc biệt, chủ yếu cho các ngành công nghiệp ô tô và thiết bị công nghiệp. 

Đo Nhanh Chóng Và Chính Xác

Sau khi tham gia triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế (IMTS), Giám đốc nhà máy Aref Tofigh đã vô cùng ấn tượng với công nghệ của Keyence. Ông cho biết “Thị trường ô tô rơi vào suy thoái, rất nhiều cửa hàng bán dụng cụ và khuôn mà chúng tôi đang bảo dưỡng trong khu vực này đã đóng cửa. Đó là một vấn đề lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi đã xem qua hệ thống Đo lường tức thì và ngay lập tức thấy nó là một cách để cắt giảm chi phí sản xuất”.

Tofigh và đội của ông đã sắp xếp cho buổi demo dòng sản phẩm IM của Keyence tại nơi làm việc cùng với chủ sở hữu công ty, ông Tickins. 

"Ông Tickins đã thấy hệ thống có thể đo các bộ phận nhanh như thế nào!” Tofigh nói. “Giống như nhiều cơ sở sản xuất khác, chúng tôi luôn dựa vào micromet, thước cặp vernier và máy so sánh quang học, phần lớn phụ thuộc vào xúc giác và thị giác của người vận hành để đạt được phép đo chính xác. Nó là một phương pháp khá truyển thống và lạc hậu. Chủ tịch đã rất ấn tượng với KEYENCE và quyết định mua một chiếc ngay lập tức.

Tipco nhanh chóng đưa hệ thống đo lường hình ảnh mới vào hoạt động, sử dụng nó để đo chiều dài, chiều rộng, đường kính và các tính năng khác trên các bộ phận chính xác trên mặt đất nhiều bộ phận có dung sai xuống tới 0,0002 inch

Tofigh chia sẻ rằng thiết bị của KEYENCE rất dễ sử dụng. “Có một khóa đào tạo ban đầu trong vài giờ, và sau đó các kỹ sư sản phẩm vẫn tiếp tục hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình, bất cứ khi nào chúng tôi gọi. Sự hỗ trợ xuyên suốt từ KEYENCE thực sự rất tuyệt vời.”

 • DỄ DÀNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU

  Phép đo tức thì chủ yếu được sử dụng trong phòng thí nghiệm chất lượng để kiểm tra lần cuối, nhưng như Tofigh chỉ ra, những người ở khu vực sản xuất cũng sử dụng nó, đo các sản phẩm đầu tiên và xác nhận các điều chỉnh máy trong quá trình. Kết quả là, khoảng 60% công việc tại Tipco được kiểm tra trên hệ thống KEYENCE, bao gồm một số tính năng có phần “phức tạp” mà khách hàng đang yêu cầu bộ phận chất lượng của Tipco tạo tài liệu và báo cáo cho họ.

  Tofigh nói: “Chúng tôi có thể lo việc kiểm tra và in ra giấy chứng nhận có kết quả kiểm tra ngay lập tức. Đó là thực sự tiết kiệm thời gian thực cho bộ phận."

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tiết kiệm thời gian là rất tốt, nhưng mang lại doanh số bán hàng còn tốt hơn. Tofigh cho biết khách hàng của anh ấy cũng ấn tượng không kém với khả năng đo lường mới của Tipco. “Vì KEYENCE kiểm tra các bộ phận nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống, chúng tôi có thời gian để kiểm tra kỹ lưỡng hơn các sản phẩm của mình. Điều này làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng hơn với chất lượng của sản phẩm chúng tôi mang lại và họ đang giao cho chúng tôi nhiều công việc hơn vì điều đó. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời đối với chúng tôi"

CÁC DANH MỤC ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH

Chúng tôi hỏi khách hàng Tại sao quý khách lại chuyển từ bộ so sánh quang và kính hiển vi đo lường sang Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh?

Chúng tôi hỏi khách hàng Tại sao quý khách lại chuyển từ bộ so sánh quang và kính hiển vi đo lường sang Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh?
 • [Loại Tập tin]PDF:974KB

Chúng tôi đảm bảo 100% sự riêng tư - thông tin của bạn sẽ không bao giờ bị chia sẻ.

Cam kết bảo mật

Quyền lợi dành cho thành viên

 • Tự động tải tài liệu nhanh chóng
 • Báo giá nhanh
 • Đăng ký một lần, truy cập không giới hạn

Đăng ký

Bước 1/3

Đăng nhập một lần, truy cập toàn bộ tài liệu của KEYENCE. Hãy điền thông tin của bạn để đăng ký tài khoản website KEYENCE nhé!

Thư tin tức

Hãy kiểm tra hòm thư của bạn

Chúng tôi đã gửi link xác nhận về .
Link có hiệu lực trong 24 giờ.
Bạn không nhận được email? Vui lòng kiểm tra mục Thư rác.