Thông báo về việc tăng giá

Ngày 3 tháng 10 năm 2022
KEYENCE VIETNAM CO., LTD.

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trước hết, cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với KEYENCE cho các nhu cầu về thiết bị sản xuất và tự động hóa. Chúng tôi đặc biệt trân trọng cơ hội được hợp tác kinh doanh với Quý Khách hàng.

Trước những áp lực kinh tế và chi phí gia tăng liên tục mà chúng tôi đang phải trải qua trên toàn bộ chuỗi cung ứng, chúng tôi buộc phải đưa ra những hành động điều chỉnh. KEYENCE sẽ thực hiện tăng giá đối với một số dòng sản phẩm.

Chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định này, dựa trên đặc điểm riêng của từng danh mục sản phẩm.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, rất mong Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác với KEYENCE trong thời gian tới.

Việc điều chỉnh mức giá sẽ có hiệu lực từ Ngày 3, tháng 10, 2022 với mức điều chỉnh từ +5% đến +15%. Rất mong Quý Khách hàng thông cảm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào.

Trân trọng.

Notice of Price Increase

October 3, 2022
KEYENCE VIETNAM CO., LTD.

Dear Valued Customers

Thank you for continuing to partner with KEYENCE for your automation and production equipment needs. We appreciate the opportunity to do business with you.

In light of continued economic pressure and increased costs that we are experiencing throughout our supply chain, we are forced to take some action. KEYENCE will implement price increases on some of our products.

Please rest assured that we did not approach this decision lightly as we carefully considered the unique situation for each item in our wide range of products independently.

Again, we appreciate the opportunity to do business with you and we thank you for continuing to partner with KEYENCE.

Effective: October 3, 2022

Ranging: +5% to +15%

As always, please feel free to reach out to us with any questions.

Best regards