Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Chủ đề
     4. KEYENCE nhận giải thưởng Đánh giá và đo lường tại Hội ​​nghị công nghệ nano 2013

     KEYENCE nhận giải thưởng Đánh giá và đo lường tại Hội ​​nghị công nghệ nano 2013

     Tháng 2 năm 2013

     Tại Hội Nghị & Triển Lãm Công Nghệ Nano Quốc Tế Lần Thứ 12 (Công nghệ Nano 2013), triển lãm lớn nhất thế giới về công nghệ Nano - công nghệ cốt lõi cho sản xuất vượt trội - KEYENCE nhận được Giải thưởng Đánh giá và đo lường 2013 cho kính hiển vi kỹ thuật số.

     Được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản, Hội nghị công nghệ nano là một ạận chơi toàn cầu cho công nghệ nano - công nghệ cho phép sản xuất lưỡi cắt hàng đầu. Người tham gia triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

     [Tại sao chúng tôi đoạt giải]

     KEYENCE đã được trao tặng giải thưởng này với sự công nhận bước phát triển của họ về một nguyên lý hình ảnh mới - một kính hiển vi kỹ thuật số với độ phân giải siêu cao - và một kính hiển vi đo lường bề mặt 3D với độ phân giải hình ảnh cao và hệ thống đo lường bề mặt cấp nano. Cả hai hệ thống độc đáo này đều đóng góp vào sự phát triển của công nghệ đo lường và phân tích các cấu trúc nano và vật liệu nano.

     This honor was bestowed on us by Yoshinobu Baba, Professor of Chemistry and Biotechnology at the Nagoya University Graduate School of Engineering.

     Tại KEYENCE, chúng tôi tiếp tục hợp nhất tiến bộ trong công nghệ quang học và kỹ thuật số tiên tiến và phấn đấu để phát triển các sản phẩm có khả năng góp phần vào sự tiến bộ, làm tăng năng suất và hiệu quả trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kiểm soát chất lượng.

     Giải thưởng công nghệ Nano

     Giải thưởng uy tín này được trao cho một công ty trong 587 công ty (với 827 gian hàng) tham gia triển lãm tại Hội Nghị & Triển Lãm Công Nghệ Nano Quốc Tế lần thứ 12 từ 30/1 - 1/2/2013 với các công nghệ và các sản phẩm sáng tạo nhất và tiên phong được thiết kế cho đánh giá và đo lường. Mỗi công ty được đánh giá dựa trên bốn tiêu chí sau đây:

     1. Tiến bộ, độc đáo
     2. Bằng sáng chế, ấn phẩm, v.v...
     3. Khả năng phát triển, khả năng tiêu thụ, khả năng sinh lợi nhuận của sản phẩm
     4. Khác: Có sự đổi mới hoặc quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và an toàn

     Exhibition booth

     Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nano quốc tế Nano tech

     Vì đây là một lĩnh vực sự tiến bộ của công nghệ nano nên phạm vi có thể áp dụng hiện đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng. Lĩnh vực mới này đã đạt được sự chú ý như một điểm mấu chốt để giải quyết nhiều vấn đề phức tạp và quan trọng trong các lĩnh vực từ viễn thông và điện tử đến y học, y tế, công nghệ sinh học và môi trường.

     Công nghệ nano có tiềm năng rất lớn trong việc trở thành công cụ giải quyết các vấn đề liên quan môi trường và năng lượng, chẳng hạn như sự nóng lên toàn cầu và duy trì đa dạng sinh học - những vấn đề chính trong thế kỷ 21. Khi xã hội chúng ta ngày một già đi, việc đổi mới công nghệ trong y tế, thực phẩm và mỹ phẩm, sẽ ngày càng trở nên quan trọng.

     Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nano quốc tế lần thứ 12 (nano tech 2013) là hội nghị lớn nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ nano. Được tổ chức từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2, năm 2013 tại Tokyo Big Sight, sự kiện này tự hào đã có 46.846 khách tham dự.

     Thông tin về sản phẩm đoạt giải thưởng của chúng tôi có thể tìm thấy ở đây

     Sê ri VHX-2000
     Kính hiển vi kỹ thuật số siêu phân giải

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp