1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

18 tháng 7 năm 2022

Chủ đề :

Cải thiện chất lượng với số lần kiểm tra mẫu được tăng lên

e-News@KEYENCE
Giới thiệu Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số siêu nhỏ gọn của KEYENCE
Giới thiệu ba đặc điểm chính của Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số hoàn toàn mới của KEYENCE:
- Kích thước siêu nhỏ gọn giúp lắp đặt linh hoạt
- Phát hiện ổn định đối với bất kỳ vật liệu hoặc môi trường nào
- Vận hành dễ dàng, trực quan mà không cần hướng dẫn sử dụng
Cải thiện chất lượng với số lần kiểm tra mẫu được tăng lên
Đôi khi việc không có đủ thời gian để tăng số lần kiểm tra khiến chất lượng lô hàng giảm sút. Sê-ri IM giúp tăng số lần kiểm tra cực kỳ dễ dàng với khả năng hoàn thành các phép đo chỉ bằng cách đặt mục tiêu lên máy và nhấn nút.
Các ứng dụng đọc mã trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm luôn yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn. Hãy xem qua tuyển tập các ví dụ ứng dụng này để hiểu hơn về cách mã 2D đang được sử dụng trong việc truy xuất nguồn gốc và quản lý, kiểm soát việc bị lẫn sản phẩm lỗi.
Nâng cao chất lượng sản xuất thông qua việc cải thiện quy trình hàn
Cùng với xu hướng giảm thiểu số lượng linh kiện và giảm bớt khối lượng sản phẩm, số lượng các trường hợp lựa chọn hàn làm phương pháp sản xuất ngày càng gia tăng. Do đó, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi về việc kiểm tra quy trình hàn. Hướng dẫn sẽ giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn của mình bằng cách sử dụng máy quét laser 2D/3D của KEYENCE.
[Dành riêng cho ngành công nghiệp Ô tô] Lý do mọi người chọn KEYENCE cho nhu cầu kiểm tra hình ảnh
Chất lượng là yếu tố hàng đầu trong sản xuất linh kiện ô tô. Hãy khám phá cách các sản phẩm kiểm tra ngoại quan của KEYENCE đang được sử dụng nhằm duy trì chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
PLC: Giao tiếp với các cảm biến khác nhau mà không cần sử dụng chương trình
Tài liệu này giới thiệu các ứng dụng của mạng cảm biến KV, cũng như cách thiết bị này giúp kết nối các cảm biến khác nhau với PLC mà không cần sử dụng chương trình. Hãy cùng khám phá những ứng dụng khác nhau bao gồm “trực quan hóa” và “truy xuất nguồn gốc”.
Cải thiện đáng kể hiệu suất phân tích hạt lạ
Nhiễm bẩn từ vật chất lạ là một vấn đề lớn ở bất kỳ nơi sản xuất nào. Khám phá những cách hữu ích để kiểm soát chất lượng với bộ tài liệu các ví dụ quan sát bằng việc sử dụng kính hiển vi Sê-ri VHX-7000 của KEYENCE.
Sê-ri IV2 — Cảm biến camera với AI tích hợp mạnh mẽ
Với AI, cài đặt camera công nghiệp nâng cao có thể dễ dàng được thực hiện bất kể kinh nghiệm của người dùng với camera thông minh như thế nào. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về sự khác biệt kỹ năng cũng như kết quả vận hành.
Tài liệu hướng dẫn toàn diện về khắc mã 2D!
Hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về khắc mã 2D với máy khắc laser. Tài liệu hướng dẫn này chứa những thông tin hữu ích với các ứng dụng thực tế, bao gồm những gợi ý về khắc trên kim loại và nhựa.