1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

4 tháng 7 năm 2022

Chủ đề :

ĐO CÙNG LÚC LÊN ĐẾN 100 MỤC TIÊU!!! BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

e-News@KEYENCE
Các ứng dụng của máy khắc laser trong sản xuất ắc quy xe
Đánh dấu bằng laser và xử lý bằng laser đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất ắc quy xe, từ công đoạn quản lý khả năng truy xuất nguồn gốc đến cải thiện chất lượng của bộ phận.
Kính hiển vi kết hợp độ sâu trường lớn và độ phân giải cao
Mặc dù nhìn chung, việc đồng thời gia tăng độ sâu trường và độ phân giải là rất khó, nhưng thiết kế quang học độc quyền của KEYENCE cung cấp khả năng tương thích tiên tiến nhằm đảm bảo cả hai tính năng.
Phát hiện ổn định với bất kỳ mục tiêu và điều kiện môi trường
Trong khi khả năng nhận dạng vật liệu mục tiêu tự động giúp đảm bảo khả năng phát hiện ổn định, thì đầu dò đa dạng cho phép dòng cảm biến này phân biệt và phát hiện mục tiêu trong mọi hoàn cảnh.
Ứng dụng phổ biến của thiết bị đọc mã trong ngành công nghiệp ô tô
Khi nhu cầu của việc truy xuất nguồn gốc trở nên phổ biến hơn, việc sử dụng mã tiếp tục được mở rộng. Hãy cùng tham khảo cách thiết bị đọc mã KEYENCE đang được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để giúp ngăn ngừa và kiểm tra lỗi.
Đo ngay lập tức 100 linh kiện
Với khả năng đo cùng lúc lên đến 100 mục tiêu, Sê-ri IM-8000 giúp đơn giản hóa việc đo lường kích thước, đồng thời cải thiện công việc đo lường tại nhà máy của bạn một cách hiệu quả.
Bộ 4 tài liệu dành cho từng ngành công nghiệp
Hãy cùng xem cách hệ thống camera công nghiệp KEYENCE đang được sử dụng để giải quyết các vấn đề khác nhau trong ngành dược phẩm, bao bì, y tế và thực phẩm.
PLC: Giao tiếp với các cảm biến khác nhau mà không cần sử dụng chương trình
Bộ sưu tập này giới thiệu các ứng dụng của mạng cảm biến KV, kết nối các thiết bị cảm biến khác nhau với PLC mà không cần sử dụng chương trình. Hãy khám phá những ví dụ khác nhau về các ứng dụng bao gồm “trực quan hóa” và “truy xuất nguồn gốc”.
Cải thiện quy trình hàn nhằm nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn. Chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D/3D trong tài liệu này.
Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số siêu nhỏ gọn
Giới thiệu ba đặc điểm chính của Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số hoàn toàn mới của KEYENCE: - Kích thước siêu nhỏ gọn giúp lắp đặt linh hoạt - Phát hiện ổn định đối với bất kỳ vật liệu hoặc môi trường nào - Vận hành dễ dàng, trực quan mà không cần hướng dẫn sử dụng