1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

20 tháng 6 năm 2022

Chủ đề :

Nhận dạng ký tự với hệ thống camera công nghiệp

e-News@KEYENCE
Giảm thiểu chi phí vật liệu lãng phí để giảm tỷ lệ lỗi
Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh 
Sê-ri IM-8000 của KEYENCE có thể đo ngay lập tức nhiều bộ phận cùng một lúc. Sản phẩm này có thể được sử dụng dễ dàng bởi bất kỳ ai để tăng tần số đo kích thước.
Giới thiệu kính hiển vi mới nhất với các chức năng định lượng và đo lường nâng cao
Dòng kính hiển vi kỹ thuật số VHX-7000 với các chức năng camera được cải thiện để đạt kết quả phân tích với độ chính xác cao. Bạn cũng có thể dễ dàng xuất kết quả thành báo cáo chỉ với một cú nhấp chuột.
Tài liệu hướng dẫn cách lựa chọn máy khắc bằng laser
Máy khắc bằng laser được phân thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chiều dài bước sóng ánh sáng. Các loại máy khác nhau sẽ tối ưu hóa việc khắc cũng như xử lý từng loại vật liệu. Tài liệu hướng dẫn này tóm tắt đặc tính của các loại máy khắc với phương thức diễn đạt cực kỳ dễ hiểu.
[Giới thiệu về PLC] Tài liệu cơ bản về PLC dành cho người mới bắt đầu sử dụng
Đây là hướng dẫn về PLC dành cho người mới bắt đầu, và cũng là nội dung cốt lõi của điều khiển thiết bị. Tài liệu này giải thích các thông tin từ vai trò và chức năng chính của PLC đến vận hành cơ bản để người dùng có thể sử dụng thành thạo. Đây là hướng dẫn tối ưu để sử dụng khi đào tạo cho người mới sử dụng PLC.
Cải thiện quy trình hàn nhằm nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn. Chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D/3D trong tài liệu này.
Ứng dụng nhận dạng ký tự với hệ thống camera công nghiệp
Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi kiểm tra ký tự hoặc đọc mã bằng hệ thống camera công nghiệp chưa? Tuyển tập các gợi ý cài đặt này có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.
Màn chắn quang an toàn có thể điều chỉnh vệt tia dễ dàng
Thấu hiểu những vấn đề khách hàng thường gặp, KEYENCE sử dụng ánh sáng laser có độ nét cao cùng đèn báo trạng thái tích hợp cho phép căn chỉnh các trục vệt tia của màn chắn quang một cách chính xác.
Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi đơn hàng cảm biến tiếp xúc?
Xin giới thiệu cảm biến tiếp xúc với thời gian giao hàng ngắn hơn. Liên hệ với KEYENCE để biết thêm thông tin về việc nhận sản phẩm nhanh hơn và việc giao hàng nhanh hơn giúp đáp ứng đúng thời hạn mà bạn cần.
Mọi ngành công nghiệp đang ứng dụng mã 2D
Bất kể trong ngành công nghiệp nào, mã 2D đều có thể được ứng dụng nhằm quản lý cũng như ghi lại các thông tin sản phẩm. Tài liệu này này cung cấp kiến thức cơ bản về các loại mã và cấu trúc mã để áp dụng trong công tác vận hành của bạn.