1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

6 tháng 6 năm 2022

Chủ đề :

[LẦN ĐẦU RA MẮT] Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh với độ chính xác cao LM

e-News@KEYENCE
[LẦN ĐẦU RA MẮT]
Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh với độ chính xác cao LM
KEYENCE giới thiệu sản phẩm mới đến bạn.
Sê-ri LM là hệ thống đo lường kích thước hình ảnh với độ chính xác cao tương tự như kính hiển vi đo lường. Bạn chỉ cần đặt mục tiêu lên bàn soi và ấn nút để tiến hành đo.
Giới thiệu Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số siêu nhỏ gọn của KEYENCE
Giới thiệu ba đặc điểm chính của Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số hoàn toàn mới của KEYENCE:
- Kích thước siêu nhỏ gọn giúp lắp đặt linh hoạt - Phát hiện ổn định đối với bất kỳ vật liệu hoặc môi trường nào
- Vận hành dễ dàng, trực quan mà không cần hướng dẫn sử dụng
Nâng cao chất lượng thông qua cải thiện quy trình hàn
Cùng với xu hướng giảm thiểu số lượng linh kiện và giảm bớt khối lượng của sản phẩm, số lượng các trường hợp lựa chọn hàn làm phương pháp sản xuất cũng ngày càng gia tăng. Do đó, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi về việc kiểm tra quy trình hàn. Hướng dẫn sẽ giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn của mình bằng cách sử dụng máy quét laser 2D/3D của KEYENCE.
Thế hệ máy khắc bằng laser mới hỗ trợ Chuyển đổi số DX cho nhà máy
KEYENCE đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy khắc bằng laser có thể quản lý và tối ưu dữ liệu khắc. Hãy cùng xem qua các ví dụ về phân tích dữ liệu và quản lý quy trình có thể cải thiện việc chuyển đổi số DX cho nhà máy như thế nào.
Các ví dụ ứng dụng đọc mã trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm luôn yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn. Hãy xem qua tuyển tập các ví dụ ứng dụng này để hiểu hơn về cách mã 2D đang được sử dụng trong việc truy xuất nguồn gốc và quản lý, kiểm soát việc bị lẫn các sản phẩm lỗi.
Bạn có đang lo lắng về việc không thể khắc phục sự cố từ xa?
Chức năng lưu trữ vận hành máy của KV-8000 sẽ giúp bạn tiếp cận được với dữ liệu cần thiết để giải quyết dễ dàng các vấn đề ngay cả khi không ở gần. Tất cả thông tin về những cải tiến mới nhất trong việc bảo trì từ xa đều có tại đây. Hãy tải tài liệu về để xem ngay!
[Phiên bản cải tiến]: Ví dụ về quan sát bằng kính hiển vi kỹ thuật số
Hãy xem qua các ví dụ trong 12 ngành công nghiệp khác nhau, từ ô tô và thiết bị điện/điện tử đến thực phẩm và dược phẩm. Hãy khám phá những cải tiến khác nhau mà Sê-ri VHX-7000 có thể thực hiện được.
Hệ thống camera công nghiệp được trang bị đèn LED chiếu sáng 8 màu giúp cung cấp và hỗ trợ đắc lực cho tự động hóa và đồng thời giúp cắt giảm nhân sự
KEYENCE tự hào giới thiệu thuật toán kiểm tra hoàn toàn mới thực hiện được nhờ hệ thống chiếu sáng đa năng 8 màu. Điều này mang lại khả năng kiểm soát vượt trội về màu sắc, hình dạng, độ bóng và sự biến đổi mục tiêu.
Cảm biến camera tích hợp trí thông minh nhân tạo AI
Đã đến lúc nói lời tạm biệt với các biến thể trong cài đặt cảm biến camera và AI tích hợp. Với sản phẩm IV2 từ KEYENCE, bạn chỉ cần đăng ký các mẫu đạt và mẫu không đạt để đảm bảo phát hiện ổn định bất kể kinh nghiệm của người vận hành.