1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

23 tháng 5 năm 2022

Chủ đề :

Tài liệu hướng dẫn toàn diện về khắc mã 2D!

e-News@KEYENCE
Cảm biến toàn quang phổ là gì?
Giới thiệu cảm biến toàn quang phổ giúp phân biệt giữa các mục tiêu theo màu sắc. Điều này cho phép phát hiện ổn định các mục tiêu khác nhau, hoặc các mục tiêu kim loại, mục tiêu đổi hướng.
Cải thiện quy trình hàn nhằm nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn. Chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D/3D trong tài liệu này.
Tài liệu hướng dẫn toàn diện về khắc mã 2D!
Hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về khắc mã 2D với máy khắc bằng laser. Cuốn sách hướng dẫn này chứa thông tin hữu ích đối với các ứng dụng thực tế, bao gồm những gợi ý về khắc trên kim loại và nhựa.
Giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân công trong việc đo lường kích thước
Việc thiếu hụt nhân công có gây cản trở khả năng đo lường kích thước của bạn không?
Sê-ri IM-8000 có thể là giải pháp cho bạn. Không cần kỹ năng đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể nhận được kết quả đo tương tự trong thời gian ngắn.
Các ví dụ ứng dụng của thiết bị đọc mã trong ngành thiết bị điện tử
Khi các thiết bị điện tử ngày càng trở nên nhỏ hơn kèm theo giá trị mang lại cao hơn, mã 2D đang được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem cách mã đang được sử dụng cho khả năng truy xuất nguồn gốc và kiểm tra với tuyển tập các ví dụ ứng dụng sau.
Cảm biến tiếp xúc kỹ thuật số có độ chính xác cao: Giải pháp cho các vấn đề về sản xuất xe điện
Hãy xem qua tuyển tập những ví dụ ứng dụng cho các bộ phận cụ thể và khám phá các phương pháp sản xuất mới có thể giúp biến mục tiêu cải tiến của bạn thành hiện thực.
Cải thiện độ chính xác khi kiểm tra với camera 64 megapixel
Camera có độ phân giải cực cao cung cấp trường quan sát rộng và độ chính xác lớn. Hãy xem qua các ví dụ khác nhau về cách sản phẩm này giúp đảm bảo hệ thống camera công nghiệp ổn định hơn trong quá trình kiểm tra.
Có thể cài đặt ngay lập tức!
KEYENCE giới thiệu đến bạn màn hình hiển thị sê-ri VT5 giúp giám sát dây chuyền sản xuất tập trung và kỹ thuật thao tác dữ liệu
Để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên để chuyển sang IoT, hướng dẫn này giới thiệu các kỹ thuật cài đặt từ thiết bị trực quan đến thao tác dữ liệu!
Kính hiển vi đo 2D và 3D trong quá trình quan sát
Tận dụng lợi thế của phép đo 2D và 3D trong quá trình quan sát từ độ phóng đại 20× đến 6000×. Sê-ri VHX-7000 giúp mọi người dùng có thể quan sát với độ chính xác cao.