1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

25 tháng 4 năm 2022

Chủ đề :

Hướng dẫn kết nối PLC với hơn 280 loại cảm biến khác nhau

e-News@KEYENCE
Giới thiệu hệ thống đo lường kích thước hình ảnh có thể thực hiện cả đo lường tiếp xúc
Sê-ri IM-8000 hỗ trợ đa dạng các loại đo lường tiếp xúc và không tiếp xúc, do đó thiết bị có thể đo ngay cả những đặc điểm khó xử lý chỉ bằng đo lường hình ảnh.
Những lưu ý quan trọng trong phân tích vật liệu lạ bằng kính hiển vi kỹ thuật số
Nhiều ngành công nghiệp khác nhau cần phân tích vật liệu lạ và kiểm tra độ sạch. Tìm hiểu các gợi ý và thủ thuật để đo lường chính xác cao và tự động bằng kính hiển vi kỹ thuật số.
Cải thiện quy trình hàn nhằm nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn. Chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D/3D trong tài liệu này.
Các ứng dụng mã ví dụ trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Bạn đang xem xét triển khai quản lý khả năng tạo vết bằng cách sử dụng mã? Hãy tìm hiểu những điểm lưu ý quan trọng để thành công trong mọi thao tác từ lắp đặt đến vận hành ổn định.
Màn chắn quang an toàn có thể điều chỉnh vệt tia dễ dàng
Thấu hiểu những vấn đề khách hàng thường gặp, KEYENCE sử dụng ánh sáng laser có độ nét cao cùng đèn báo trạng thái tích hợp cho phép căn chỉnh các trục vệt tia của màn chắn quang một cách chính xác.
Cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser phản xạ thậm chí có thể được lắp đặt ở trong góc
Các cảm biến này được trang bị chức năng tự động nắm bắt mục tiêu theo độ bóng và vật liệu, vì vậy bạn có thể lắp đặt các cảm biến này ở trong góc, cho phép phát hiện ổn định ngay cả khi không gian lắp đặt bị hạn chế.
Hướng dẫn kết nối PLC với hơn 280 loại cảm biến khác nhau
Bạn có biết rằng PLC có thể liên kết với rất nhiều loại cảm biến khác nhau, bao gồm cảm biến phân biệt và cảm biến phát hiện dịch chuyển. Khi bạn biết cách kết nối PLC với nhiều loại cảm biến như vậy, ta sẽ thu được lượng lớn dữ liệu để xử lý và giải quyết công việc.
Ví dụ về ứng dụng của hệ thống camera công nghiệp trong Thực phẩm, Dược phẩm và Đóng gói
Trong những năm gần đây, nhu cầu tự động hoá ngày càng tăng đã thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đóng gói phát triển. Camera công nghiệp đã được sử dụng cho tất cả mọi mục đích từ kiểm tra ngoại quan đến kiểm tra Có/Không. Công nghệ Chiếu sáng Đa Quang phổ mới từ KEYENCE sử dụng thuật toán độc nhất cùng ba chế độ chụp. Công nghệ này đã cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhiều vấn đề khác nhau của các cơ sở sản xuất. Sau đây là một số ứng dụng của công nghệ chiếu sáng Đa Quang phổ trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đóng gói.
Máy khắc laser và thiết bị đọc mã 2D của KEYENCE đang giải quyết vấn đề cho nhiều khách hàng
Trong nhiều trường hợp, để đảm bảo khả năng đọc của mã thì chất lượng khắc và tính năng đặc biệt của đầu đọc trở nên vô cùng quan trọng. Hãy tìm hiểu cách máy khắc và máy đọc mã KEYENCE đã giải quyết những bài toán khó cho khách hàng như thế nào.